Mã Quốc Minh mong mọi người tha thứ cho bạn gái ngoại tình

Nam diễn viên Hong Kong cho biết, anh đã chia tay Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh sau scandal 'cắm sừng' nhưng không hận thù mà coi cô như bạn bè.

  • Á hậu Hong Kong bị cắt giọng trên sóng vì bê bối tình cảm
  • Mẹ Mã Quốc Minh bị báo chí bủa vây khi con trai bị 'cắm sừng'
Mã Quốc Minh và Hoàng Tâm Dĩnh.

Mã Quốc Minh và Hoàng Tâm Dĩnh.

Ngày 6/7, Mã Quốc Minh lần đầu lên tiếng về vụ dan díu của cô bạn gái Hoàng Tâm Dĩnh với đồng nghiệp lớn tuổi đã có vợ Hứa Chí An, từng gây xôn xao hồi tháng 4. Thời điểm đó, video quay cảnh Tâm Dĩnh và Chí An ôm hôn, sờ soạng trên xe taxi bị đăng tải trên khắp các trang mạng khiến đôi tình nhân bị "ném đá" thậm tệ.

Chồng Trịnh Tú Văn hôn hít, sờ soạng Á hậu Hong Kong trên taxi 
 
 
 
 
 
Chồng Trịnh Tú Văn hôn hít, sờ soạng Á hậu Hong Kong trên taxi 

Bạn gái Mã Quốc Vinh ôm ấp, sờ vùng kín của Hứa Chí An trên xe

Phát biểu trên trang báo On của Hong Kong sáng nay, Mã Quốc Minh nói rằng anh vẫn ổn và mong mọi người ngừng phán xét Tâm Dĩnh: "Chúng tôi giờ coi nhau như những người bạn. Trong tình cảm, rất khó nói ai đúng ai sai. Xin mọi người đừng chỉ trích cô ấy nữa. Cô ấy đã biết lỗi của mình. Ở đời, ai chẳng có lúc mắc sai lầm?".

Quốc Minh cho biết, ban đầu anh cũng tức giận khi phát hiện ra sự việc này qua báo chí. Nhưng cảm xúc đó chỉ kéo dài một thời gian ngắn rồi chuyển sang lo lắng cho bạn gái trước sự phản ứng dữ dội của dư luận. Nam diễn viên 45 tuổi không hận thù Tâm Dĩnh và anh cũng hy vọng khán giả cho cô cơ hội để sửa sai.

Khi được hỏi về khả năng hợp tác với bạn gái cũ trong tương lai, Hoàng Quốc Minh vui vẻ đáp: "Tôi không ngần ngại điều đó. Chúng tôi là bạn bè, không phải kẻ thù của nhau".

Hứa Chí An bên Hoàng Tâm Dĩnh (ảnh trái) và người vợ 6 năm đầu ấp má kề Trịnh Tú Văn (ảnh phải)

Hứa Chí An bên Hoàng Tâm Dĩnh (ảnh trái) và người vợ 6 năm đầu ấp má kề Trịnh Tú Văn (ảnh phải).

Trong khi đó, Hoàng Tâm Dĩnh đã tạm rút khỏi làng giải trí sau scandal ngoại tình. Á hậu Hong Kong 2012 từng đăng lời xin lỗi trên mạng hồi tháng 4: "Tôi đã sai rồi, tôi xấu hổ, ăn năn vì làm việc không thể nào tha thứ. Tôi chân thành xin lỗi những người vì tôi mà tổn thương, đau khổ. Giờ đây tôi phải đối mặt với bản thân, gia đình, Mã Quốc Minh, bạn bè, đồng nghiệp... Tôi không mong sự tha thứ của mọi người, chỉ cầu xin cho tôi không gian riêng tư để nhìn lại mọi việc, chấp nhận hậu quả".

"Kẻ thứ ba" Hứa Chí An cũng đã tổ chức họp báo ngay khi sự việc bị bại lộ để xin lỗi vợ và những người liên quan. Vợ anh - diva Trịnh Tú Văn - khẳng định đã tha thứ cho lỗi lầm của chồng và chia sẻ rằng "cuộc hôn nhân nào mà chẳng trải qua sóng gió, thử thách".

Hoài Vũ (Theo On)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5834 *