Cô gái xinh đẹp phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ vòng đeo tay thông minh

Jane Slater, phóng viên thể thao của kênh truyền hình NFL (Mỹ), vừa có những chia sẻ về việc cô phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ chiếc vòng đeo tay thông minh khiến nhiều người phải bất ngờ và “gây sốt” trên mạng xã hội.

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Jane cho biết vào Giáng sinh năm ngoái, bạn trai của Jane đã tặng cho cô một chiếc vòng đeo tay thông minh của Fitbit để làm quà và cả 2 đều sử dụng chung vòng đeo tay Fitbit, đồng thời đồng bộ hóa dữ liệu của 2 vòng thông minh trên cùng một ứng dụng smartphone để giúp cả 2 cùng nắm bắt được về tình trạng sức khỏe của nhau.

Cô gái xinh đẹp phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ vòng đeo tay thông minh - 1

Jane Slater không thể ngờ rằng món quà mà bạn trai tặng đã giúp cô phát hiện hành vi ngoại tình của anh này

Tuy nhiên, Jane và cả bạn trai của cô không thể ngờ rằng chính điều này đã khiến cho tình yêu của hai người tan vỡ.

Jane cho biết vào một buổi sáng khi cô và bạn trai không ở cạnh nhau, cô bất ngờ nhận được thông báo trên ứng dụng smartphone rằng vòng đeo tay Fitbit phát hiện thấy bạn trai cô đang hoạt động thể chất mạnh và nhịp tim tăng cao bất thường vào lúc 4 giờ sáng.

Để kiểm tra lại, Jane đã liên hệ với phòng tập thể dục nơi cô và bạn trai đã đăng ký tập nhưng được thông báo rằng vào buổi sáng hôm đó, bạn trai của cô không đến phòng tập. Jane đã bắt đầu nghi ngờ về “hoạt động thể chất mạnh” mà vòng đeo tay Fitbit đã thông báo và đến khi tra hỏi, bạn trai của cô đã thừa nhận rằng anh ngoại tình và đã có quan hệ với một cô gái khác vào thời điểm đó.

“Ai lại đi tập thể dục mạnh vào 4 giờ sáng cơ chứ?”, Jane Slater cay đắng bình luận về sự việc. “Ước gì câu chuyện này không phải là sự thật”.

Jane sau đó đã quyết định chia tay bạn trai vì không thể chấp nhận hành động ngoại tình của anh này.

Câu chuyện của Jane đã nhanh chóng “gây sốt” trên mạng xã hội và điều ngạc nhiên đó là khá nhiều cô gái khác cũng cho biết họ có cùng cảnh ngộ với Jane và phát hiện được bạn trai ngoại tình nhờ vòng đeo tay thông minh.

“Jane, bạn trai cũ của tôi cũng đã mang chiếc đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi nhịp tim thông báo rằng anh ấy đang chạy bộ khiến nhịp tim tăng mạnh. Nhưng có ai mà chạy bộ chỉ một phút cơ chứ? Anh ấy sau đó đã thừa nhận hành vi ngoại tình của mình và tôi đã chia tay”, một cô gái bình luận về bài viết trên Twitter của Jane Slater.

Một số cư dân mạng khác lại hài hước cho rằng giờ đây nhiều người ngoại tình đã có thể rút ra một bài học, đó là không bao giờ mang theo đồng hồ thông minh hoặc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe khi hẹn hò với tình nhân của mình.

T.Thủy
Theo Unilad

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2453 *